Mua Đồ Bảo Hộ, Quần áo Chống Cháy Chuẩn Thông tư 48-PCCC

Một yếu tố không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy đó là trang bị đồ bảo hộ, quần áo Chống cháy cho người trực tiếp tham gia chữa cháy giúp họ không bị tổn thương hoặc giảm thiểu tối đa các tổn thương trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ và ngọn lửa của vụ hỏa hoạn.

Mua Quần áo chống cháy tại IPS Việt Nam
Mua Quần áo chống cháy tại IPS Việt Nam

Cấu tạo của đồ bảo hộ, quần áo chống cháy

Vì được sử dụng trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy nên quần áo chống cháy được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống lại sự gây hại của nhiệt độ cao. Bao gồm 4 lớp lần lượt từ ngoài vào trong là: lớp chống cháy, lớp chống thấm nước, lớp chịu nhiệt và lớp lót thoát khí bên trong cùng. 

1 bộ quần áo chống cháy bao gồm quần và áo riêng biệt, thiết kế này giúp cho việc thay ra, mặc vào được tiện lợi, rút ngắn thời gian thao tác.

Quần áo chống cháy sẽ được kết hợp cùng với các đồ bảo hộ khác như: mũ chữa cháy, ủng chữa cháy, găng tay chữa cháy, khẩu trang chữa cháy nhằm bảo vệ tối đa cho người trực tiếp tham gia chữa chá

Các quy định cụ thể về trang phục Phòng cháy chữa cháy được thể hiện rõ trên thông tư số 48/2015/TT-BCA cấp ngày 6/15/2015 về PCCC.

Mua Quần áo chống cháy tại IPS Việt Nam
Mua Quần áo chống cháy tại IPS Việt Nam

Tiêu chuẩn Đồ bảo hộ và quần áo chống cháy đạt chuẩn

Là đồ bảo hộ, quần áo chống cháy có đầy đủ các đặc điểm như quy định về trang phục chống cháy theo thông tư 48 PCCC của bộ Công an.

  • Các đồ bảo hộ, quần áo chống cháy sản xuất trong và ngoài nước đều phải được kiểm định theo quy định tại Điều 18 thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của bộ trưởng Bộ Công An
  • Có tem kiểm định của cục Cảnh sát PCCC và giấy Kiểm định của Bộ Công An gắn trên sản phẩm.

Mua đồ bảo hộ, quần áo chống cháy chuẩn thông tư 48-PCCC ở đâu?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đặt mua được các sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn theo thông tư 48 PCCC với đầy đủ tem, giấy kiểm định.

Công ty TNHH Kỹ thuật IPS Việt Nam

Văn Phòng đại diện: Số 214 đường Âu Cơ, Phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 0865.998.628 – 02226.505.252 

Quần áo chống cháy
Mua Quần áo chống cháy tại IPS Việt Nam
0222.650.5252
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon